Dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc Chiic Home uy tín hàng đầu

Một cuộc sống chất lượng, tích cực sẽ bắt đầu từ một không gian sống chất lượng. Nhà ở hiện nay không đơn giản được hiểu là chỗ che mưa, che nắng mà nhà ở hiện nay còn phải đẹp, sang trọng, hiện đại. Chính vì lẽ đó mà ngành dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc ngày càng được ưa chuộng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Bởi lẽ đây là bước đầu quan trọng nhất để xây dựng được một công trình sang trọng và thịnh vượng.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc Chiic Home

Dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc là gì?
Tư vấn, thiết kế kiến trúc là công đoạn đầu tiên trong quy trình tạo dựng một công trình xây dựng. Đây là công việc mà người làm dịch vụ (chủ yếu là kiến trúc sư) bắt đầu bằng việc lên ý tưởng và kết thúc bằng việc cung cấp bản vẽ hồ sơ thiết kế thi công. Để có thể lên ý tưởng thì phải dựa trên nhu cầu sử dụng, phong cách, sở thích, số lượng tầng/ phòng, công năng cũng như những lưu ý mà khách hàng đưa ra ban đầu.

Khái niệm tư vấn, thiết kế kiến trúc
Nhiều người nhầm tưởng rằng dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc là ngành dịch vụ chỉ dừng lại ở việc thiết kế bên ngoài của công trình nhưng thực chất thì không phải vậy. Bởi lẽ ngành dịch vụ này bao gồm tư vấn, thiết kế cả bên ngoài công trình lẫn bên trong của công trình như: kết cấu, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp thoát nước, kiến trúc,…trong đó kiến trúc hạ tầng của công trình là quan trọng nhất.
Tại sao nên chọn lựa dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc Chiic Home
Khi cuộc sống con người ngày càng nâng cao thì chất lượng nhà ở cũng sẽ yêu cầu khắt khe hơn. Ngành dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc ra đời để đáp ứng những yêu cầu “khắt khe” đó. Việc chọn lựa ngành dịch vụ tư vấn, kiến trúc Chiic Home mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể:

Dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc Chiic Home
Công trình đảm bảo tính thẩm mỹ
Bất kể một lĩnh vực nào không riêng gì nhà ở yếu tố thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn biết cách tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình nhưng dưới con mắt của chính bạn, còn đối với người khác thì chưa chắc. Còn với những người làm dịch vụ tư vấn, thiết kế công trình kiến trúc thì họ có khả năng tạo nên một công trình đạt tính thẩm mỹ tuyệt đối dưới sự đánh giá của rất nhiều người.
Việc phối hợp màu sắc, hệ thống hạ tầng một cách hợp lý sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng, hiện đại. Cùng với đó việc phối màu giúp ngôi nhà trở thành một công trình có tính nghệ thuật. Đồng thời sẽ thể hiện được tính cách, sở thích và phong thái của gia chủ.
Công trình có tính sáng tạo cao
Chiic Home mang đến cho các bạn một công trình nghệ thuật có tính sáng tạo. Đây là yếu tố không thể thiếu trong việc định hình phong cách riêng, lạ, độc của ngôi nhà. Từ những yếu tố có sẵn, Chiic Home sẽ tạo nên những ý tưởng hài hòa, mới lạ và độc đáo chưa ai từng thiết kế.
Công trình bền vững với thời gian
Dù xu hướng hiện nay hướng đến một không gian sống đẹp, hiện đại nhưng yếu tố bền vững luôn là yếu tố hàng đầu trong ngành xây dựng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của gia chủ cũng như chất lượng của ngành dịch vụ.
Cấu trúc nhà mà Chiic Home tư vấn, thiết kế có thể chịu đựng được trọng tải lớn cũng như những tác động của ngoại lực ( gió,mưa, bão, lốc xoáy,..). Chiic Home đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một công trình nhà ở thách thức thời gian.
Công trình đảm bảo tính phong thủy tốt
Yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng mà ngành dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc đã và đang tìm hiểu. Với Chiic Home quý khách hàng có thể yên tâm bởi đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm cũng như am hiểu sâu sắc về phong thủy nhà ở. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế một công trình tối ưu hóa, hào hòa và hợp phong thủy cho quý khách hàng.
Quy trình dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc tại Chiic Home

Quy trình dịch vụ
Để có một hồ sơ bản vẽ thi công công trình kiến trúc trên tay thì khách hàng cần phải trải qua những quy trình nào? Để quý khách hàng hiểu thêm về ngành dịch vụ, Chiic Home giới thiệu đến khách hàng quy trình tư vấn, thiết kế kiến trúc:
– Bước 1: Tiếp nhận và giải đáp mọi thông tin của khách hàng liên quan đến dịch vụ. Đồng thời trao đổi về ý tưởng, phong cách công trình.
– Bước 2: Nhân viên, kỹ sư xây dựng Chiic Home tiến hành khảo sát công trình sơ bộ để đưa ra những góp ý cũng như lên ý tưởng cho công trình. Hai bên thỏa thuận và ký hợp đồng ( báo giá chi phí, quyền và nghĩa vụ hai bên, thời gian bàn giao hồ sơ,..)
– Bước 3: Tiến hành chụp ảnh, đo vẽ, quy hoạch không gian hiện trạng công trình
– Buớc 4: Thiết kế phương án sơ bộ 2D và hoàn thiện dựa trên đánh giá góp ý của chủ đầu tư.
– Bước 5: Thiết kế bản vẽ 3D, triển khai hồ sơ kỹ thuật, dự toán thi công chi tiết
– Bước 6: Bàn giao hồ sơ, thanh toán và quyết toán hợp đồng
Toàn bộ quy trình thiết kế bản vẽ quý khách hàng có thể liên hệ để tiến hành kiểm tra, đóng góp ý kiến.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn dịch vụ một cách chi tiết nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Công ty nội thất Chiic Home
– Địa chỉ: 98 Đoàn Đình Duyệt, TP Hải Dương
– Số điện thoại: 0982817988
– Website: Chiichome.vn
– Email: info@chiichome.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0336393909
Chat Facebook
Gọi điện ngay