Thi công công trình trọn gói

Dịch vụ thiết kế thi công  trọn gói được nhiều người lựa chọn vì tính hoàn thiện hoàn mỹ, chi phí xây dựng tối ưu và hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc kiểm soát các giai đoạn xây dựng. Vậy tại ChiiChome, dịch vụ thi công này có những ưu điểm nào nổi trội? Lợi ích mà khách hàng nhận được thực chất là gì? Các bước để hoàn thiện một công trình trọn gói cụ thể ra sao?

Dịch vụ thiết kế thi công  trọn gói là gì?

Công trình thi công được đảm nhận từ A-Z bởi chủ thầu

Công trình thi công được đảm nhận từ A-Z bởi chủ thầu

Thi công công trình trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà sẽ giao toàn bộ trách nhiệm liên quan tới việc xây dựng nhà ở hay các công trình khác cho bên nhà thầu. Nhà thầu sẽ cung cấp tất cả nhân công, vật tư phần thô đến vật liệu và thiết bị thi công để hoàn thiện công trình theo bản vẽ thiết kế cùng hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế thi công trọn gói

Khi bắt tay vào xây dựng công trình của riêng mình hay cho công ty, hãy cẩn thiện xem xét các thiết kế và tính toán để cân nhắc xem mình có nên lựa chọn dịch vụ trọn gói này hay không. Vậy lợi ích mà bạn thực sự nhận được từ dịch vụ này là gì?

Bao hàm từ A-Z các công tác thi công

Công trình hoàn thiện được hoàn mỹ nhất có thể

Công trình hoàn thiện được hoàn mỹ nhất có thể

Thi công công trình trọn gói thì nhà thầu sẽ thực hiện mọi công tác thi công từ khi làm móng nhà đến lúc hoàn thiện tất cả các hạng mục theo bản vẽ. Gia chủ chỉ cần lo chi phí và quyết định phong cách,thiết kế,chất liệu và theo dõi quá trình hoàn thiện sản phẩm.Tất cả đồ nội thất đều được Chiic Home cung cấp đầy đủ với nhiều mẫu mã,kích thước,chất liệu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

 Chiic Home là đơn vị uy tín và đẳng cấp về dịch vụ thiết kế thi công trọn gói 

Các dịch vụ xây dựng trọn gói chỉ được đảm nhiệm bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có sự am hiểu sâu rộng đối với các công trình về nhiều mặt. Không chỉ vậy, đơn vị đảm nhận còn luôn túc trực và theo sát quá trình thi công công trình của bạn. Nhờ vậy, mọi chi tiết xây dựng được đảm bảo bám sát thiết kế và hợp đồng xây dựng như thỏa thuận ban đầu.

Thiết kế thi công trọn gói tích hợp nhiều nhiệm vụ

Khách hàng không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ này

Khách hàng không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ này

Một hợp đồng xây dựng hoàn thiện sẽ bao gồm công tác bảo hành sau thi công, thực hiện các thủ tục với chính quyền địa phương trước khi bàn giao khách hàng, hỗ trợ thủ tục bên lề,…

Trước khi thi công công trình trình xây dựng, chủ nhà chỉ cần đảm bảo thống nhất ý kiến về việc thi công các hạng mục như: thi công ống đồng – thoát nước ngưng máy lạnh, thi công hệ thống nước nóng, thi công hệ thống dây tín hiệu camera, thi công nâng cao cao độ nền nhà nếu nhà trong khu ngập nước, hệ thống chống sét,…Nhiều khách hàng thường quê hạng mục này dẫn đến một số mâu thuẫn nhỏ không đáng có.

Xây dựng trọn gói sẽ báo giá theo mét vuông sàn, tương ứng với bảng vật liệu cùng các thiết bị thi công cho công trình của bạn. Đơn vị thi công sẽ báo giá trọn gói và cụ thể để khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định cuối cùng.

Ưu điểm của dịch vụ thi công công trình trọn gói tại ChiiChome

Đơn vị xây dựng công trình trọn gói chuyên nghiệp

Giữa hàng chục các đơn vị thiết kế, thi công,… đang hiện hữu, ChiiChome nổi bật hơn cả nhờ những ưu thế phải kể đến gồm:

● Đơn vị hỗ trợ xin giấy phép xây dựng miễn phí hoàn toàn trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng không cần lo lắng chi phí lo lót hay đợi lâu,…

● Được chính các nhân viên hỗ trợ dẫn đi xem và chiêm ngưỡng trực tiếp các công trình mà đơn vị đã thực hiện

● Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong xây dựng, thợ nghề lâu năm và chắc tay trong thi công công trình trọn gói

● Toàn bộ vật liệu xây dựng, vật tư,… đều được ChiiChome cung cấp hàng chính hãng và sẽ bồi thường theo hợp đồng nếu để xảy ra sai phạm

● Khi lựa chọn ChiiChome, khách hàng sẽ an tâm vì sẽ không phát sinh chi phí nào, không trễ hẹn và luôn thông báo sát tiến độ để khách hàng nắm được.

Quy trình xây dựng công trình trọn gói

Để có thể hoàn thiện một công trình từ khi lên ý tưởng tới khi bàn giao cho chủ nhà, ChiiChome luôn tuân thủ theo một quy trình nhất định đó là:

Bước 1: Tiếp nhận và liên hệ khách hàng

Liên hệ và trao đổi với khách hàng

Liên hệ và trao đổi với khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của đơn vị, vui lòng liên hệ hotline 0982.817.988 để được hỗ trợ và hẹn lịch trao đổi. Bộ phận hỗ trợ viên sẽ liên hệ lại với bạn để trao đổi cụ thể hơn.

Bước 2: Khảo sát công trình thi công

Bộ phận kinh doanh sau khi tiếp nhận thông tin chính xác từ khách hàng sẽ kết hợp với phòng thi công để thu thập tài liệu liên quan. Họ sẽ cần tới trực tiếp công trình, khảo sát rồi trao đổi thêm với khách hàng. Khi có điểm bất đồng giữa hai bên, chúng tôi sẽ trao đổi để đưa ra phương án tối ưu cho bạn.

Bước 3: Bóc tách và lập dự toán báo giá tới khách hàng

Sau khi tư vấn và khách hàng đồng ý, bên thi công sẽ bóc tách các phần công trình, tiến hành lập dự toán để gửi báo giá tổng quan cho khách.

Bước 4: Trao đổi cụ thể để ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng thi công

Ký kết hợp đồng thi công

● Nếu khách duyệt báo giá, đơn vị sẽ soạn thảo hợp đồng rồi thương lượng các điều kiện cụ thể với khách

● Lãnh đạo bên thi công sẽ trực tiếp ký hợp đồng xây dựng cho khách hàng.

Bước 5: Xin cấp giấy phép xây dựng và tiến hành thi công

Khi đã có bản thiết kế và hợp đồng cụ thể, ChiiChome sẽ xin giấy phép xây dựng rồi chuẩn bị toàn bộ nhân lực cũng như vật tư, máy thi công cần thiết để tiến hành bước tiếp theo. Nội dung ký kết sẽ được chúng tôi hoàn thiện chính xác và luôn có kỹ sư giám sát hàng giờ theo quy định.

Bước 6: Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn thiện, đơn vị sẽ làm biên bản nghiệm thu bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng cho khách. ChiiChome sẽ bảo hành công trình theo giao kèo giữa hai bên một cách tỉ mỉ và tận tâm nhất.

Thi công công trình trọn gói tại ChiiChome hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, công trình hoàn mỹ và bền lâu nhất. Nếu bạn đang còn cân nhắc nên sử dụng một trong số các dịch vụ thi công xây dựng hay trọn gói thì hy vọng bạn đã có câu trả lời xứng đáng tại ChiiChome.