Tư vấn và thiết kế nội thất là một trong những bước khởi đầu quan trọng nhất của công việc xây dựng. Chính vì vai trò quan trọng này, mỗi khách hàng đều mong muốn được lựa chọn những đơn vị có năng lực làm việc chuyên nghiệp. Có tài và có trách nhiệm để hỗ trợ, tư vấn tạo nên những ngôi nhà, văn phòng, quán cafe… hoàn hảo nhất. Và ChiicHome chính là một thương hiệu uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của những khách hàng thông thái.

Dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất Chuyên nghiệpChất lượng tại ChiicHome

Trong thị trường sôi động và cạnh tranh cao như hiện nay, ChiicHome tự hào đã và đang tạo dựng được thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp đối với đông đảo khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nội thất .

Tư vấn và thiết kế nội thất là một trong những bước khởi đầu quan trọng nhất của công việc xây dựng
Tư vấn và thiết kế nội thất là một trong những bước khởi đầu quan trọng nhất của công việc xây dựng

Điểm mạnh vượt trội mà ChiicHome sở hữu là:

● Hội tụ nguồn nhân lực chuyên môn cao, bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhân viên thi công. Họ là những người giàu sức sáng tạo và khả năng ứng biến linh hoạt với tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm và nghiêm túc.

● Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học với khách hàng. Đảm bảo mang lại hiệu quả công việc cao cũng như sản phẩm thiết kế nội thất tốt nhất cho chủ đầu tư dự án.

● Báo giá thiết kế với giá cả hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo quyền lợi hợp tác giữa khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

● Cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế nội thất chất lượng đúng tiến độ.

ChiicHome mang đến khách hàng công trình như thế nào?

Nội thất ChiicHome là đơn vị số 1 về thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… và đã có hàng trăm nghìn mẫu thiết kế được thi công tại các công trình xây dựng, nhà ở trên cả nước. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà cũng như tình hình tài chính của gia chủ. ChiicHome đã làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với mình.

Một công trình nội thất hoàn hảo là phải hội tụ 3 yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo và phong thủy
Một công trình nội thất hoàn hảo là phải hội tụ 3 yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo và phong thủy

Khi khách hàng chọn ChiicHome, bạn sẽ nhận được một công trình kiến trúc đẹp và hoàn chỉnh khi hội tụ những yếu tố sau:

Yếu tố thẩm mỹ

Đây là yếu tố khá quan trọng tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể thấy được phần nào tính cách và sở thích của gia chủ. Cùng với cách phối màu lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm nhận về vẻ đẹp của thế giới xung quanh. Vì vậy, các kiến trúc sư ChiicHome sẽ tư vấn cho gia chủ những gam màu độc đáo, đẹp mắt mà vẫn tạo được sự ấm cúng cho từng ngôi nhà.

Yếu tố sáng tạo

Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì công việc sáng tạo thiết kế nhà đẹp là yếu tố không thể thiếu để tạo nên phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà. Với mỗi không gian khác nhau, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên những ý tưởng thiết kế sao cho đảm bảo tương xứng, hài hòa nhất.

Yếu tố phong thủy

Một ngôi nhà được coi là hoàn hảo nhất không thể không kể đến yếu tố phong thủy. Đến với ChiicHome, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và am hiểu công trình. Những giải pháp tối ưu, hài hòa mà chúng tôi mang đến cho công trình của bạn sẽ đảm bảo được tiêu chí này từ khách hàng.

Quy trình tư vấn và thiết kế nội thất tại ChiicHome

Dự án thiết kế nội thất do ChiicHome tư vấn
Dự án thiết kế nội thất do ChiicHome tư vấn

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc, không ngừng sáng tạo, đổi mới. ChiicHome đã thực hiện hàng trăm dự án thiết kế – thi công và được đông đảo khách hàng trên cả nước yêu thích, tin tưởng lựa chọn.

Để làm được điều đó, một phần đến từ quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Chiic Home mang đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học
ChiicHome mang đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học

● Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe và thảo luận về ý tưởng thiết kế và định hình phong cách.

● Bước 2: Khảo sát thực tế hiện trạng và không gian công trình cần thiết kế nội thất.

● Bước 3: Thảo luận với khách hàng và thỏa thuận ký kết hợp đồng đôi bên.

● Bước 4: Lên phương án thiết kế bản vẽ nội thất 2D

● Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý, chuyển qua thiết kế bằng hình ảnh 3D.

● Bước 6: Khách hàng đồng ý thì hoàn thiện bản 3D và bàn giao, chốt hợp đồng dịch vụ.

 

ChiicHome – Tư vấn và Thiết kế nội thất

Với quy trình làm việc khoa học, ChiicHome đã, đang và sẽ không ngừng cống hiến tài năng, sức sáng tạo để mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất. Thực hiện cam kết đảm bảo lợi ích của hai bên, đề cao quyền lợi của khách hàng.

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp được xem là giải pháp tốt nhất để tạo nên một công trình nhà ở hoàn chỉnh. Và ChiicHome bằng tất cả tinh thần nhiệt huyết và đam mê trong công việc, chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong dự án ước mơ của mình!